GIỚI THIỆU VỀ XE TẢI CHỞ HÀNG


Chào bạn.

Lâu nay, Cây Xanh Gia Nguyễn được mọi người biết đến bởi sự thành công trong lĩnh vực Cây Kiểng, Cây Công Trình, Giống Lâm Nghiệp, Cây Ăn Trái. Nhưng trong quá trình làm đó, chúng tôi đã vẫn chuyển và có đội xe vận chuyển cho các đối tác, khách hàng.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Xe Chở Hàng, Xe Tải Chở Hàng, Nguyễn Minh Đức, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn

Xe Bán Tải của Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn

Lâu dần thành quen, nhiều người nhờ chúng tôi chở hàng cho họ. Rồi một hôm, khách hàng nhờ vận tải nói: “Sao mình không mở dịch vụ vận tải nhỉ? Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã có xe tải và mối quan hệ xe tải rồi. Nếu mở thêm để phục vụ các công ty, doanh nghiệp vẫn tải nữa thì sẽ tạo thêm giá trị cho xã hội.”

Trước yêu cầu của khách hàng, nên chúng tôi quyết định mở thêm dịch vụ Vận Tải Chở Hàng tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.  

Khi nào bạn cần đến dịch vụ của Gia Nguyễn

Cây Xanh Gia Nguyễn, Xe Chở Hàng, Xe Tải Chở Hàng, Nguyễn Minh Đức, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn

Xe Tải của Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn

Vận tải cây xanh, cây giống là thế mạnh của Gia Nguyễn. Vì gốc rễ của chúng tôi bên lĩnh vực cây xanh. Việc chuyển cây không phải đớn giản. Kinh nghiệm làm cây giống gần 20 chục năm cho thấy việc bứng cây cho có bầu đã khó. Việc vận chuyển cây lên xe là một kỳ công, và sắp xếp đưa cây trên xe sao không có vỡ bầu, gãy cành, hay đụng, va chạm phải phương tiện khác … đòi hỏi sự hiểu biết mới làm được. Nếu không cẩn thận trong việc vận tải, bạn sẽ dễ tình trạng mua cây sống mà nhận cây “chết dở”.

Vận chuyển cây nhỏ tưởng dễ mà không đơn giản. Thông thường, cây nhỏ dễ xếp gọn được. Quá trình vận chuyển sẽ ít bị công an bắt hơn. Nhưng cây nhỏ thì thường sẽ yếu. Khi đi đường xóc nó sẽ dễ vớ bầu, gẫy cành. Nếu lái xe chạy ẩu, đường dằn sẽ nát cây là đằng khác nữa.

Vận chuyển phân, tro và vật phẩm nông nghiệp là quá trình chúng tôi đang làm. Đi trồng Cây Giống, Cây Công Trình thì không thể thiếu các yếu tố phân, tro trấu, cọc chống, bạt phủ, ống nước tưới cây …Những yếu tố này chúng tôi không chỉ biết để vận chuyển cho bạn mà còn có các mối hàng. Nếu bạn cần, chúng tôi có thể cho bạn các mối hàng mà họ đang cung cấp cho chúng tôi với giá sỉ (vì thường xuyên lấy nhiều cho công trình)

Vận chuyển hàng hóa cho dân cũng là yếu tố kết hợp trước đây. Nay, bạn có thể nhờ trực tiếp từ chúng tôi. Cây Xanh Gia Nguyễn hay đi lại, lấy hàng, giao cây cho khác hàng ở các tỉnh miền Tây Nam Bộ, Tây Nguyên, Tây Ninh, và Nam Trung Bộ. Mỗi lần đi lấy cây, chúng tôi có giúp lấy hàng từ Sài Gòn, chở về cho bà con ở ven tuyến của Miền Tây, Tây Nguyên, Ninh Thuận, Bình Thuận… Bà con rất vui vì được xe chở đến nhà với giá cả phải chăng. Vì cùng tuyến, chúng tôi lấy là đưa lên xe đi luôn. Bà con trả lại một phần tiền xăng xe hay ăn sáng cho anh em lái xe.  

Cũng cách này, sau  những chuyến giao cây cho khách hàng xong, bà con ở vùng đó lại nhờ chở hàng về Thành phố Hồ CHí Minh bán để được giá cao hơn.

Trước đây, bà con các vùng phải đặt chúng tôi vận chuyển theo mỗi chuyến hàng. Bây giờ, Công ty Gia Nguyễn có thêm các xe tải, có thể nhận đặt trực tiếp cho bạn.

Chuyển nhà, chuyển phòng trọ, chuyển hàng hóa, đồ đạc dân dụng cũng được anh em lái xe của công ty áp dụng. Lâu nay, công ty cho các anh em lái xe tranh thủ chở đồ đạc cho bà con xung quanh mỗi khi cần rời nhà, chuyển nhà… Mấy việc này là giúp bà con lấy tiếng. Nhiều xưởng sản xuất thấy vậy còn nhờ chở đồ gỗ, vật liệu inox, nhôm kiếng, cửa nhựa lõi thép … cho các công trình. Công ty linh động cho phép anh em chở hàng trong những ngày xe rảnh không ảnh hưởng tiến độ công trình. Đó cũng là cách hỗ trợ anh em kiếm thêm thu nhập lo gia đình.

Cuộc sống có mấy nỗi đâu, cứ giúp bà con và anh em nhân viên đi. Miễn sao đừng làm ảnh hưởng quá đến công ty là được.

Mở dịch vụ vận tải để giúp tạo thêm giá trị cho người dân anh em thợ

Lâu nay, anh em lái xe còn áy náy mỗi khi chở chưa biết tính tiền xăng và tiền hao phí xe lại cho công ty thế nào. Bây giờ, công ty Gia Nguyễn mở thêm dịch vụ vận tải, anh em lái xe, anh em thợ làm cây cũng mừng vì có thể tranh thủ làm cây, bốc vác chuyển đồ, kiếm thêm thu nhập cho gia đình.

Khởi ngiệp vận tải xe của chúng tôi là thế. Làm thêm nhưng tạo giá trị thật. Chúng tôi không chăm chăm làm vận tải để lấy tiền, sinh lời như các đơn vị khác nên có thể nhận vận chuyển cho bàn con uyển chuyển hơn và giá cả phải chăng hơn. Chủ yếu làm để giúp bà con và anh em công nhân.

Về xe cộ, hiện tại trực chiến của Công ty Gia Nguyễn có 02 xe: một xe bán tải (màu xanh mà bạn hay thấy) và một xe 4,5 tấn hay đi chở cây, phân tro và tưới nước. Các xe tải lớn hơn thì công ty của chú và anh em nhà đều có 04 chiếc cho việc vận chuyển và đi công trình. Các xe tải cực lớn thì chúng tôi không mua làm gì. Thị trường cũng ít dùng loại này. Nên khi doanh nghiệp hay bà con có nhu cầu thì chúng tôi giới thiệu qua đối tác đang chuyên chở cho Gia Nguyễn.

Anh em thợ thì đơn giản lắm. Chúng tôi có đội ngũ trực chiến làm công trình Các thợ này chuyên đi theo bốc vác ở các xe. Nay bạn nhờ, các anh em đó có thể giúp bạn được. Chúng tôi cũng là tạo cơ hội cho họ thôi.

Các lái xe thì linh động. Trường hợp mối hàng nhỏ và cần giao tiếp với chủ, thì tôi (Nguyễn Công Quang) hay con tôi là Nguyễn Minh Đức lái xe và gặp các chủ thầu công trình. Còn bình thường thì có anh em lái xe của công ty hay các công ty anh em để phục vụ bà con.

Vậy thôi. Ai có nhu cầu vận tải, hãy liên hệ với chúng tôi để sắp xe, sắp thợ nhé.

Mọi người có thể liên hệ trực tiếp với tôi:

Nguyễn Công Quang:  01689.667.517 (Ở Đồng Phú – Bình Phước)

Nguyễn Minh Đức: 093.76.70.722  (Bình Thạnh – Tp HCM)

Rất vui được phụ vụ và con


Nguyễn Công Quang